Đông trùng hạ thảo việt nam
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG Tại sao chọn chúng tôi | Ý kiến khách hàng
facebook google twitter youtube in icon
Icon phone

HOLINE 24/7

0979 846 779

Icon phone

Email Us

taxitaithanhhungvn@gmail.com

Icon phone

Thời Gian Làm Việc

Full time 24/7

Vận Chuyển Hàng Hóa Trong Nước Giá Rẻ

Taxi tải Thành Hưng chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước siêu tốc an toàn giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Taxi tải Thành Hưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh vô cùng tiện lợi, SIÊU TỐC - AN TOÀN - UY TÍN - TIẾT KIỆM nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý khách hàng.

 

vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa mọi nơi

Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 0,5 tấn đến 45 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
Time03/11/2016 04:03:29 AM

TAXI TẢI THÀNH HƯNG cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cầu Diễn đi nội thành và các tỉnh trong nước
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Cầu Diễn đi nội thành và các tỉnh trong nước
Time06/10/2016 17:37:49 PM

Với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có trách nhiệm luôn giải quyết tất cả mọi tình huống một cách nhanh chóng. Cùng với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm về vận tải, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Mỹ Đình đi nội thành và các tỉnh
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Mỹ Đình đi nội thành và các tỉnh
Time03/10/2016 22:09:07 PM

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường và nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng, TAXI TẢI THÀNH HƯNG cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Mỹ đình đi trong nội thành Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

sieu toc

Siêu tốc

Với quy mô và số lượng xe tải lớn. Đội ngũ lái xe yêu nghề kinh nghiệm lâu năm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhât giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

sieu toc

An toàn

Taxi tải Thành Hưng cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa luôn đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển

sieu toc

Uy Tín Chất Lượng

Taxi tải Thành Hưng luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Hoàn tiền 100% đồ đạc bị vỡ, hư hỏng hay mất mát do trong quá trình vận chuyển.

sieu toc

Tiết kiệm

Taxi tải Thành Hưng cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa với giá rẻ nhất tại Việt Nam. Tiết kiệm tiền bạc cho quý khách hàng.

0979 846 779