Đông trùng hạ thảo việt nam
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG Tại sao chọn chúng tôi | Ý kiến khách hàng
facebook google twitter youtube in icon
Icon phone

HOLINE 24/7

0979 846 779

Icon phone

Email Us

taxitaithanhhungvn@gmail.com

Icon phone

Thời Gian Làm Việc

Full time 24/7

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ Tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu chuyển văn phòng đến địa điểm mới, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, làm sao để cho hợp lý nhất nhanh gọn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Đừng lo, chúng tôi Taxi tải Thành Hưng sẽ giải quyết giúp quý khách với tiêu chí luôn luôn vì khách hàng và luôn muốn được phục vụ khách hàng SIÊU TỐC - AN TOÀN - UY TÍN - TIẾT KIỆM.

Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp tận tình cho quý khách. 

chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

 

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

 

1. Khảo sát địa điểm vận chuyển

Chuyên viên khảo sát sẽ đến xem, xác định khoảng cách giữa hai địa điểm vận chuyển. Tính toán khối lượng đồ đạc để điều động từng loại xe cho phù hợp. Tư vấn cho khách hàng, đưa ra phương án chuyển văn phòng tối ưu nhanh nhất có thể. Tìm địa điểm đậu, đỗ xe bốc dỡ hàng cho thuận tiện.

2. Liệt kê, phân loại khối lượng hàng vận chuyển

Đồ điện tử: Tivi, điều hòa, Tủ lạnh, máy photo, máy fax, máy in, thiết bị điện tử văn phòng....

Đồ dễ vỡ: Gương kính, chậu hoa, chậu cảnh, tranh đá....

Đồ dùng văn phòng: sổ sách, bút, kẹp...

Vật dụng cá nhân.....

3. Báo giá phí vận chuyển

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh việc chở rồi mới nói giá tiền. Hai bên thống nhất giá xong sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

4. Đóng gói vận chuyển

Đồ đạc sẽ được phân loại cụ thể và đóng gói vào hộp carton hoặc bao chuyên dụng, sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc đổ vỡ mất mát khó tìm sau khi sang nơi mới. Đồ dễ vỡ được đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được bốc xếp lên địa điểm mới an toàn và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

6. Thanh toán

Quý khách thanh toán phí vận chuyển sau khi nghiệm thu xong.

 

Được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi ?

sieu toc

Siêu tốc

Với quy mô và số lượng xe tải lớn. Đội ngũ lái xe yêu nghề kinh nghiệm lâu năm luôn đảm bảo thời gian nhanh nhât giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

sieu toc

An toàn

Taxi tải Thành Hưng cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa luôn đảm bảo an toàn hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển

sieu toc

Uy Tín Chất Lượng

Taxi tải Thành Hưng luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Hoàn tiền 100% đồ đạc bị vỡ, hư hỏng hay mất mát do trong quá trình vận chuyển.

sieu toc

Tiết kiệm

Taxi tải Thành Hưng cam kết dịch vụ vận tải hàng hóa với giá rẻ nhất tại Việt Nam. Tiết kiệm tiền bạc cho quý khách hàng.

0979 846 779